Giới thiệu về chúng tôi

Ngày 25-10-2022

Chuyển nhà Thu Phương tại Hải Phòng hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn đa dạng với chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Chuyển nhà Thu Phương luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với thiết bị làm sạch chuyên dụng như: máy đánh sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy phun rửa áp lực của các hãng Hiclean (ThaiLan), Klenco (Singapore), Typhoon (Italia), ENVON (Malaysia)… Các hóa chất làm sạch chuyên dụng của các hãng: Klenco (Singapo), Goodmaid (Malaysia)….

Sứ mệnh

Với đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề cùng hệ thống giải pháp, máy móc thiết bị làm sạch hiện đại, Chuyển nhà Thu Phương cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mục tiêu - Chiến lược - Tầm nhìn

– Khẳng định và giữ vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp và chuyển nhà trọn gói.

– Tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ làm sạch công nghiệp, dịch vụ bán hàng và hậu mãi, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.

Giá trị cốt lõi

– Sản phẩm dịch vụ công nghiệp chất lượng, an toàn, công nghệ tiên tiến.

– Quan hệ đối tác, khách hàng chân thành và bền vững.

– Trách nhiệm với cộng đồng.

– Môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.

Giao ước của chúng tôi:

Chuyển nhà Thu Phương cùng với khách hàng và các đối tác, tự hào mang nguồn cảm hứng, sức mạnh và sự phát triển “Xanh” cho cộng đồng. Cho môi trường sạch, dựng thành phố xanh!

Khách hàng là bạn đồng hành

Thành công của công ty được quyết định bởi sự lựa chọn của khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Quả”, sức mạnh của Chuyển nhà Thu Phương cùng với đối tác mang lại giá trị và sự tin cậy cho khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Con người là sức mạnh

Thành công của Chuyển nhà Thu Phương bắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái. Từ cán bộ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về vệ sinh công nghiệp. Tất cả tạo nên giá trị và sức mạnh Chuyển nhà Thu Phương.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CHUYỂN NHÀ THU PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 13/286 Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936.84.79.48 - 0799.231.088

Email: lamsachthuphuong88@gmail.com

wiget Chat Zalo